รีวิวขนม จากเมืองจีน

รีวิวขนม จากเมืองจีน

Come Back อีกครั้งค่ะ สำหรับการ #รีวิวขนม ที่หายไปนานมาก วันนี้กลับมาอีกครั้งกับขนมจาก #ประเทศจีน ค่ะ !! #ขนมอร่อยบอกต่อ #ขนมจากจีน #ของฝาก #แนะนำของฝาก 😊

1.ประเดิมที่ ขนมถั่วปากอ้ารสปู ซองสีเหลืองที่มีน้องหมูเป็นมาสคอสอยู่หน้าซอง แต่ทว่าไม่มีหมูในส่วนผสมของขนมนะจ๊ะ ^^ผู้ที่ไม่กินหมูสามารถซื้อทานได้ ที่หน้าซองมีเขียนไว้ว่า Come on let’s fly ( น่าจะอารมณ์ประมานว่าอร่อยเหาะ
😁😁 ) ในซองใหญ่พอเปิดเข้าไปจะมีเป็นซองเล็กๆอยู่อีกที่ กินง่ายไม่เลอะมือดี ได้รสชาติมันหน่อยเค็มนิดของปู ที่เคลือบตัวถั่วอยู่ เคี้ยวเพลินๆ อันนี้เเนะนำให้ซื้อกลับมาเป็นของฝากได้เลยค่ะ อร่อยค่ะ!!!

2.ต่อกันที่ บลูเบอร์รี่อบแห้ง พอเปิดซองใหญ่เข้าไปจะแบ่งเป็นซองเล็กๆอีกในซองจะมีอยู่ประมาน3-4ลูก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดลูกด้วยบางลูกค่อนข้างใหญ่ก็จะมีแค่ลูกเดียวหรือซองลูกในห่อ อันนี้ก็แนะนำเลยค่ะ อร่อยม๊ากกก ความเปรี้ยวนิด+หวานหน่อยทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นมาเวลาที่ทานเข้าไป เนื้อบลูเบอร์รี่นิ่มเคี้ยวเพลินมากค่ะ

3.ขนมบิสกิตรสโยเกิรต์และหอมหัวใหญ่ รสชาติออกหวานของขนมปังปนเค็มแอบมีความเปรี้ยวซ่อนอยู่ด้วยของเครื่องปรุงรส มีกลิ่นหอมนิดหน่อยแต่ไม่ฉุนจนเกินไป กินได้เพลินๆค่ะ เป็นขนมของฝากสำหรับเด็กๆได้ดีเลยค่ะ ^^

4.แอปเปิ้ลอบแห้ง เรามักจะเห็นไกด์ท้องถิ่นของทางที่จีนเอาขึ้นมาขายบนรถและให้ชิมบ่อยๆนะคะ รสชาติและสัมผัสแรกที่กินอาจจะไม่ค่อยคุ้นกับคนไทยเท่าไร แต่พอกินไปชิ้นสองชิ้นก็จะพบว่ามันอร่อยค่ะ สัมผัสจะกรอบแต่ไม่มากไป จะได้รสชาติหวานอ่อนๆของแอปเปิ้ลและจะออกเปรี้ยวในตอนท้ายนิดๆค่ะ เป็นขนมอีกอย่างที่มีลูกทัวร์ซื้อกลับมาเป็นของฝากค่อนข้างเยอะนะคะ

5.สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เห็ดอบแห้ง มาแล้วจ้าาาาาา อันนี้ก็จะเป็นขนมอีกอันที่เห็นไกด์เอาขึ้นมาขายบนรถบ่อย 🤣🤣 ความพิเศษของมันคือความกรอบ กรอบมากถึงมากที่สุดเรียกว่ากัดแล้วได้ยินเสียงความกรอบตามมาเลยค่ะ 🤣 แต่ก็ไม่ได้กรอบจนแข็งฟันหักหรือกินไม่ได้นะคะ อันนี้แอดมินลองแล้วกินได้ค่ะ รสชาติก็เป็นรสเห็ดเลยค่ะ รสชาติอาจะไม่ได้หวือหวาเหมือนขนมตัวอื่นแต่ก็จัดว่าอร่อยนะคะ เป็นอีกตัวที่ลูกทัวร์ชอบซื้อกลับมาเหมือนกันค่ะ

 

วันนี้แอดมินก็ขอจบการรีวิวเท่านี้ก่อนนะคะ คราวหน้าถ้ามีขนมอร่อยๆหรือของที่น่าสนใจแล้วจะมา #รีวิว อีกนะคะ

-แอดมินลูกกวาด/แอดมินพริมพี่-