#ทายใจ #ท่องเที่ยว เที่ยวที่ไหน?? นิสัยยังไง??

 

 

 

เชื่อมั้ยค่ะว่าการท่องเที่ยว สามารถบ่งบอกถึงนิสัยของเรา

ยังไงก็ลองดูกันนะคะ ว่าตรงหรือไม่ตรง!!

 

 

1.ชอบเที่ยวภูเขา

ถ้าคุณหลงใหลในการเที่ยวภูเขาแปลว่าคนเป็นคนที่รักความถูกต้อง มีความอดทน มีโลกส่วนตัวสูง
ความจริงแล้วลึกๆเป็นคนขี้เหงานะ มักจะพยายามมองหาคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น สบายใจ ทั้งยังเป็นคนรักครอบครัว เป็นคนอ่อนไหวอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ไม่ค่อยทันคน จนบ้างครั้งก็โดนคนอื่นเอาเปรียบได้ง่ายๆ

****

 

2.ชอบเที่ยวทะเล

จะเอาเธอนั้นไปเลยทะเล…. หากชอบเที่ยวทะเล ส่องฟ้าครามและสูดกลิ่นเกลือ?! เอ๊ะยังไง 55+
ก็แปลว่าคุณค่อนข้างรักอิสระ มีความสุดโต่ง เด็ดเดี่ยว มีจิตใจแน่วแน่ มีความมุ่งมั่นทะเยอทะยาน คิดการณ์ไกล เป็นคนตรงไปตรงมา แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นคนโรแมนติกนะจ๊ะ รักใครรักจริงไม่ติงนัง!! เป็นคนเก็บความรู้สึกไม่เก่ง และเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองสุดๆ ใจกว้างรู้จักแบ่งปัน ฉลาดหลักแหลม มั่นคง

 

***

 

 

3.ชอบเที่ยวน้ำตก

หากชอบเที่ยวน้ำตก แปลว่าคุณเป็นคนร่าเริงสดใส มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนอื่นเสมอ คุณชอบชอบความท้าท้าย กล้าได้กล้าเสีย และยังเป็นคนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ มีความมุ่งมั่น จริงจังกับชีวิต มีเป้าหมายชัดเจน และสามารถพุ่งชนเป้าหมายนั้นได้อย่างแม่นยำ #เป้าหมายมีไว้พุ่งชน!!

 

***

 

 

4.ชอบเที่ยวในเมือง

หากชอบพบปะผู้คนและการอยู่ในเมืองมากกว่าธรรมชาติ แปลว่า คุณเป็นคนที่ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบศึกษาหาความรู้ มีความเป็นผู้นำสูง มั่นใจในตัวเอง เข้าสังคมเก่ง ชอบการสังสรรค์ รักและใส่ใจคนรอบข้าง เป็นคนฉลาดรอบรู้ รักศิลปะ อารมณ์ขัน อ่อนน้อมถ่อมตน มองโลกในแง่ดี สามารถสร้างพลังให้คนรอบข้างได้ยิ้ม และรู้สึกมั่นใจได้ทุกเมื่ออยู่ใกล้

 

****

 

 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับการทายนิสัยน่ารักๆมีตรงกันบ้างรึป่าว แต่ไม่ว่าผลจะตรงหรือไม่ตรง แอดมินก็เชื่ออย่างหนึ่งค่ะ ว่าสิ่งที่เราได้จากการเที่ยวนั้นก็คือ ประสบการณ์ + ความทรงจำ + ความรู้สึกต่อที่นั้นๆ ซึ่งนั้นเป็นสิ่งที่หาไม่ได้หากคุณไม่ได้สัมผัสด้วยเองนะคะ^^

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก tripgether.com
แล้ววันหลังจะนำข้vมูลดีๆมาแชร์กันอีกนะคะ #เดย์พลัสทราเวล